Tin Tức

XÂY NHÀ THÉP TIỀN CHẾ – CHỌN NGAY GB STEEL

 

Nhà thép tiền chế hay nhà tiền chế hiện nay ngày càng phổ biến trong các công trình dân dụng bởi nhiều sự nổi trội so với nhà bê tông cốt thép truyền thống. Thời gian thi công lắp đặt nhà thép tiền chế nhanh chóng, tính bền vững và linh hoạt của các công trình này luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ các khách hàng khó tính. Vậy nhà thép tiền chế, nhà tiền chế là gì? Ứng dụng của nhà tiền chế, đơn vị nào thi công nhà tiền chế uy tín, hãy cùng Otas tìm hiểu ngay dưới đây.

  1. Nhà thép tiền chế, nhà tiền chế là gì?

Nhà thép tiền chế hay nhà tiền chế là loại công trình làm bằng các cấu kiện thép đã được chế tạo kỹ lưỡng tại các nhà máy thông qua các bản vẽ kỹ thuật. Sau đó các chi tiết sẽ được di chuyển và lắp đặt ngay tại công trình. Nhà thép tiền chế có nhiều ưu điểm hơn so với nhà bê tông cốt thép truyền thống như:

  • Thời gian thi công và lắp đặt nhanh chóng
  • Linh hoạt trong việc mở rộng
  • Khả năng vượt nhịp lớn
  • Trọng lượng nhẹ hơn
  • Tiết kiệm chi phí
  • Thích hợp với nhiều loại vật liệu.
  1. Các ứng dụng của nhà tiền chế:

Nhà tiền chế hiện nay được ứng dụng rộng rãi và ngày càng phổ biến trong nhiều dự án khác nhau: nhà ở dân dụng, kho xưởng công ty xí nghiệp, công trình công cộng, dự án thương mại… bởi tính linh hoạt, bền vững cùng giá cả cạnh tranh.

Đặc biệt, trong các dự án dân dụng hiện nay dần trở thành xu hướng khi có thể xây dựng các dự án từ nhà dân dụng cấp 4 đến các villa, biệt thự, nhà cao tầng… với nhiều phong cách thiết kế trang trí kết hợp với các vật liệu sàn, mái nhà, tường… Một số mẫu nhà thép tiền chế đẹp:

1

Nhà thép tiền chế 1 mái (Nguồn: Internet)

2

Nhà thép tiền chế cấp 4 đẹp có sân vườn (Nguồn: Internet)

3

Mẫu nhà thép tiền chế đẹp, ấn tượng (Nguồn: Internet)

  1. Công ty sản xuất nhà thép tiền chế uy tín:

Công ty TNHH Thép thông minh Toàn Cầu – GB Steel với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thép tiền chế. GB Steel có nhà máy tại huyện Thạnh Hóa, Tỉnh Long An với hơn 30.000m2. GB Steel có hệ thống máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, công suất lớn, vận hành hoàn toàn theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015 và không ngừng nâng cao chất lượng của hệ thống.

Được thành lập tại Việt Nam nhằm phục vụ tốt nhất cho thị trường Việt Nam và Đông Nam Á, GB Steel đã và đang có hệ thống thị trường vững chắc trên toàn cầu đặc biệt là các thị trường: Việt Nam, Đông Nam Á, Trung Đông, Bắc và Nam Mỹ.

Một số công trình, dự án nổi bật trong quá trình hoạt động của GB Steel:

Marketing Gb Steel 02 1

Dự án: Nhà máy KCS, Sycamore

Marketing Gb Steel 03 1

Dự án: Texca Wall, Makro Korat

Không chỉ chỉnh chu trong từng dự án, GB Steel còn chú trọng đến hình ảnh thương hiệu, hồ sơ năng lực (company profile) của công ty trong từng thương vụ hợp tác với đối tác, khách hàng. Bộ hồ sơ năng lực giúp truyền tải các thông tin từ bao quát đến cụ thể của doanh nghiệp. Otas hân hạnh khi được đồng hành cùng GB Steel trong việc in ấn bộ hồ sơ năng lực (company profile) với những hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực, chất lượng, góp phần đẩy mạnh phát triển thương hiệu của GB Steel.

 

Để nhận tư vấn in profile công ty, in profile chất lượng, sang trọng, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY OTAS

Chuyên thiết kế & in các ấn phẩm quảng cáo (catalogue, brochure, name card, voucher, lịch, bao lì xì, hộp, sản phẩm quà tặng doanh nghiệp…)

Địa chỉ: 356 Tạ Quang Bửu, P.4, Q.8

Facebook: https://www.facebook.com/otas.com.vn