Giới Thiệu

OTAS – Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Quảng cáo Oanh Trần

 

     Công ty TNHH TMDV và Quảng Cáo Oanh Trần được thành lập từ năm 2000 đến nay với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành hàng quảng cáo, thiết kế, in ấn và quà tặng doanh nghiệp.
     Mặt hàng chủ lực của chúng tôi là in ấn giấy ghi chú, sổ bìa da, túi giấy, lịch và các ấn phẩm văn phòng cho doanh nghiệp

     Trên quan điểm phát triển bền vững, OTAS đã xây dựng thành công thương hiệu giấy ghi chú có keo Memo-Stick, trở thành một thương hiệu cao cấp với chất lượng quốc tế. Chúng tôi đã và đang là nhà phân phối mặt hàng giấy ghi chú cho hệ thống Fahasa và Mega trên khắp các tỉnh thành.

 

 

OTAS in theo yêu cầu

 

 

     Với năng lực quản lý và sản xuất hiện nay, Công ty đang tiếp tục mở rộng thị trường tiêu thụ nội địa và đẩy mạnh sang những thị trường tiềm năng khác, nhằm đưa uy tín, thương hiệu OTAS lên tầm cao mới. Tự hào đã được lựa chọn làm nhà cung cấp sản phẩm cho các doanh nghiệp lớn, các thương hiệu uy tín trên thị trường như: Bảo Việt, Prudential, Liberty, Vietcombank, Sony, Sanofi, Uni-Global Logistics, Servier, Generali, Roche, Novartis, Thai Nakorn, các Bệnh Viện lớn như BV Pháp Việt, BV Hùng Vương, BV Chấn Thương Chỉnh Hình, BV Da Liễu….

     Vậy hãy tin tưởng để OTAS là bệ phóng, nâng bước cho sự thành công của doanh nghiệp bạn từ hôm nay.

 

Tầm nhìn 

     OTAS mong muốn trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành thiết kế, in ấn các ấn phẩm văn phòng một cách chỉnh chu, chuyên nghiệp cũng như sản xuất bao bì hộp cao cấp, tem, nhãn, quà tặng khác cho doanh nghiệp.

 

Sứ mệnh

     Mang đến giải pháp sáng tạo thiết thực, thông minh và ấn tượng, với chất lượng cao nhất nhằm khẳng định thương hiệu và đem lại thành công cho khách hàng.

 

Tại sao chọn chúng tôi?

     Với hơn 1.000 khách hàng đã hợp tác cùng hàng nghìn dự án đã triển khai, kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, OTAS là sự đảm bảo thành công cho dự án của bạn.
• 3000+ Dự án đã hoàn thành
• 20+ Nhân sự tài năng
• 20+ năm kinh nghiệm
• Chất lượng sản phẩm vượt trội
• Quy trình khoa học
• Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

 

Untitled