Tin Tức

Thiết kế catalogue ấn tượng và thu hút khách hàng

 

Với catalogue, yếu tố quan trọng kích thích thị giác của khách hàng nhất đó là nội dung và hình ảnh trên trang bìa cuốn catalogue. “Trăm nghe không bằng một thấy”, hình ảnh trên trang bìa sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng và diễn tả ngay điều chúng ta muốn truyền đạt.

 

Hồ sơ năng lực Công ty HANA, các dự án xử lý nước thải với hàng loạt hình ảnh chất lượng cao cả bên ngoài và bên trong cuốn catalogue tạo nên ấn tượng riêng và thể hiện rõ nét hình ảnh các dự án mà công ty đã thực hiện, để khách hàng có thể nhìn và cảm nhận được giá trị mà hệ thống xử lí nước thải HANA mang lại.

 

Z3342308336815 3a311d0e3486b26ead993a3e5dd57b26

Công ty Giải pháp môi trường HANA – Hồ sơ năng lực OTAS thực hiện in ấn.

 

Đầu tư hình ảnh chất lượng cao, tạo ấn tượng và thu hút người xem để khách hàng quan tâm đến sản phẩm dịch vụ mà Quý Doanh nghiệp cung cấp hơn nhé. Chỉ cần khách hàng cầm cuốn catalogue và mãn nhãn với tất cả hình ảnh, nội dung thông tin cung cấp trong đó thì đã là một thành công trong hoạt động Marketing doanh nghiệp rồi.

Thiết kế, in ấn liên hệ OTAS nhé

 
 
 
CÔNG TY OTAS 
Chuyên in ấn & thiết kế ấn phẩm quảng cáo (catalogue, brochure, namecard, voucher, lịch, hộp & sản phẩm quà tặng doanh nghiệp,…)
⛳️ 356 Tạ Quang Bửu, P.4, Q.8
? 090 2828 870 – Ms Thảo