Tin Tức

ĐIỀU ĐẶC BIỆT ĐẰNG SAU MẪU LỊCH “SÓNG” ĐỘC QUYỀN TỪ NHÀ OTAS

Lấy ý tưởng từ “Sóng” trong bài thơ cùng tên của nhà thơ Xuân Quỳnh, Otas sử dụng hình ảnh sóng biển để gửi gắm những ý nghĩa may mắn cho doanh nghiệp trong bộ lịch của mình. Với thiết kế đặc biệt này, “Sóng” còn mang nhiều sự khác biệt mà các mẫu lịch khác không có.

1. Dễ mở

Mỗi tờ lịch được cắt theo các khổ khác nhau, tờ trước sẽ nhỏ hơn và nằm lọt lòng trên những tờ sau tạo nên khoảng cách giữa 2 tờ lịch. Phối hợp với màu sắc khác biệt, dễ dàng phân biệt từng tờ lịch giúp lật lịch dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

Lichdanngochetungtrang 01

Hình ảnh: Mẫu lịch “Sóng” tiện lợi dễ mở

2. Hùng vĩ Việt Nam

Từng tờ lịch được cắt theo hình lượn sóng khác nhau và khi xếp chồng lên tạo nên tầng tầng lớp lớp tựa như sóng ngoài khơi vỗ về bờ biển. Ngoài ra, hình ảnh các tờ lịch sắp xếp tờ nọ tiếp nối tờ kia còn giúp người xem liên tưởng đến địa danh nổi tiếng của Việt Nam – Danh thắng Ruộng bậc thang Mù Cang Chải, các đồng ruộng tiếp nối nhau ngút ngàn đến tận trời xanh.

2

Hình ảnh: Ruộng lúa bậc thang Mù Cang Chải ngút ngàn

3. Doanh nghiệp thịnh vượng.

Hình ảnh từng lớp sóng biển ngụ ý cho những thách thức phía trước mà con thuyền doanh nghiệp phải đối mặt khi ra khơi. Bản lĩnh và có chiến lược, doanh nghiệp vượt qua thử thách và trở nên mạnh mẽ hơn, giàu kinh nghiệm hơn trên hành trình phát triển vươn xa của mình.

4. Thiết kế hài hòa.

Với sự pha trộn từ màu sắc của tự nhiên cùng màu sắc thương hiệu vừa tạo nên sự độc đáo trong thiết kế vừa mang đậm tính cách thương hiệu mà không làm mất đi các tầng ý nghĩa của “Sóng”Lichdeban 1920x1080 01

Hình ảnh: 1 vài mẫu lịch theo màu sắc thương hiệu

Với “Sóng”, không chỉ là ý nghĩa phát triển dành cho doanh nghiệp mà nó còn là ý nghĩa cát tường của doanh nghiệp gửi tặng khách hàng, nhân viên của mình.

Để nhận tư vấn thiết kế và in lịch ấn tượng, mang đậm tính cách thương hiệu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY OTAS

Chuyên thiết kế & in các ấn phẩm quảng cáo (catalogue, brochure, name card, voucher, lịch, bao lì xì, hộp, sản phẩm quà tặng doanh nghiệp…)

Địa chỉ: 356 Tạ Quang Bửu, P.4, Q.8

Facebook: https://www.facebook.com/otas.com.vn

Điện thoại: 090 2828 870 (Ms Thảo) – 0907855724 (Ms Thủy)