Tin Tức

CUỐN LƯU BÚT NGÀY ẤY

 
🌷 Ngày cuối tuần, tôi dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. Vào giá sách tìm vài cuốn để vừa đọc vừa nhâm nhi ly trà hạt sen thanh mát. Cuốn lưu bút cũ màu xanh, đã phai màu theo năm tháng chợt hiện ra trước mặt tôi. Nhẹ nhàng lật từng trang, từng trang nhật ký, bao cảm xúc ngày ấy lại ùa về.

🌷 Từng cánh phượng vĩ ép vội vào vở, chiếc lá đã khô theo dòng thời gian, nhành cây thuộc bài cũng đã khô quắt queo. Tuổi học trò một đi không trở lại, và cuốn lưu bút là một trong những kỷ vật gắn bó với lứa tuổi học trò. Dù chỉ là những trang giấy mỏng manh nhưng chứa đựng cả bầu trời thương nhớ.

🌷 Một mùa hè nữa đã đến, cầm cuốn lưu bút trên tay mà lòng tôi cứ rưng rưng, vội lấy điện thoại quay lại cuốn sổ và gửi cho vài đứa bạn cũ. Đứa nào cũng ngạc nhiên bởi kỷ vật ngày ấy được tôi cất giữ lâu đến vậy. Có đứa bật khóc vì xúc động về một nỗi nhớ.

Z5484510634290 Edf09a063f61a8e4c87edf6ac4f426e1
 
🌷 Thời đại 4.0 ngày càng phát triển, cuốn sổ tay vẫn là sản phẩm mà chúng ta dùng để ghi chép công việc. Các doanh nghiệp lựa chọn in logo thương hiệu để làm quà tặng tri ân và quảng cáo thương hiệu đến đối tác.

———————
Công ty OTAS – chất lượng và uy tín
Thiết kế và in các ấn phẩm quảng cáo (catalogue, brochure, name card, voucher, lịch, bao lì xì, hộp, sản phẩm quà tặng doanh nghiệp…)
⛳356 Tạ Quang Bửu, P.4, Q.8
📞 090 2828 870 (Ms Thảo)