Tin Tức

4 BƯỚC LỰA CHỌN CÔNG TY IN ẤN

 

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển các công cụ truyền thông online đang được nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng trong các công cuộc chuyển đổi số. Tuy nhiên, các công cụ truyền thông offline như phát ấn phẩm quảng cáo, tham gia hội chợ, quảng cáo ngoài trời, quảng cáo truyền hình… vẫn được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng. Và trong đó, ấn phẩm quảng cáo là một trong những phương thức phổ biến và mang lại hiệu quả cao bởi các loại ấn phẩm quảng cáo không chỉ cung cấp thông tin, hình ảnh sản phẩm dịch vụ của công ty, doanh nghiệp mà nó còn giúp người tiêu dùng tìm hiểu về logo, thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp đó.

Anh 1 300x188px

Hình ảnh 1: Ấn phẩm quảng cáo giúp người tiêu dùng hiểu hơn về doanh nghiệp

Và để ấn phẩm quảng cáo trở nên hiệu quả hơn thì ngoài nội dung thu hút thì chất lượng hình ảnh, in ấn là điều cần được lưu ý nhiều hơn. Bởi vì chất lượng in ấn sẽ quyết định chất lượng của ấn phẩm quảng cáo – nơi gửi gắm hình ảnh của thương hiệu đến với người tiêu dùng. Vậy làm cách nào để lựa chọn công ty in ấn chất lượng, Otas sẽ giúp bạn thông qua 4 bước sau:

 

1. Xác định nhu cầu cần in:

Ấn phẩm quảng cáo với nhiều ấn phẩm khác nhau như: catalogue, tờ rơi, hộp giấy, túi giấy, voucher, tent card, profile doanh nghiệp… mỗi một ấn phẩm sẽ có phương pháp in ấn, gia công khác nhau tạo nên sự khác biệt cho ấn phẩm. Ngoài ra, cần xác định ấn phẩm quảng cáo mang tính phổ thông hay có những yêu cầu riêng biệt ví dụ: cắt bế logo, ép kim, bế nổi, in 3D… sẽ giúp doanh nghiệp tìm được công ty in ấn phù hợp với nhu cầu của mình.

Anh 2 300x188px

Hình ảnh 2: Mốt số ấn phẩm quảng cáo thực hiện bởi Otas

 

2. Tìm kiếm các thông tin, nhờ sự tư vấn của người có kinh nghiệm:

Sau khi xác định rõ nhu cầu cần in thì việc tiếp theo là tìm kiếm những công ty in ấn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp thông qua các công cụ tìm kiếm như google, facebook…. Doanh nghiệp nên cân nhắc tìm công ty in ấn dựa trên các yếu tố như kinh nghiệm trong ngành, các dự án – đơn vị đã từng hợp tác, đánh giá của khách hàng cũ. Và một điều đặc biệt có thể giúp chúng ta chọn được công ty in ấn tốt nhất đó là sự tư vấn, hỗ trợ từ những người đi trước trong doanh nghiệp hoặc các mối quan hệ bên ngoài như bạn bè, đối tác, gia đình… sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức trong quá trình tìm kiếm.

Anh 3 01

Hình ảnh 3: Otas với 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn

 

3. So sánh các công ty in ấn

Trong trường hợp doanh nghiệp không có sự tư vấn từ những người có kinh nghiệm hoặc danh sách các công ty in ấn khá nhiều, thì việc tiếp theo đó là so sánh và tìm ra điểm tốt nhất giữa các công ty in ấn với nhau. Các yếu tố trong việc so sánh có thể kể đến như: quy mô doanh nghiệp, chính sách giá, chất lượng sản phẩm, thời gian hoàn thành đơn hàng hoặc các đánh giá dịch vụ trên các nền tảng mạng xã hội.

 

4. Lựa chọn đơn vị in ấn uy tín.

Lĩnh vực in ấn có rất nhiều doanh nghiệp có sự tương đồng nhau về quy mô doanh nghiệp, chính sách giá và thời gian hoàn thành đơn hàng. Đối với các công ty in ấn giá rẻ sẽ giúp chúng ta tiết kiệm một phần chi phí đáng kể trong ngân sách quảng cáo truyền thông. Tuy nhiên, ấn phẩm quảng cáo cũng là bộ mặt của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp đưa đến người dùng thông tin cần thiết về sản phẩm, logo. Ấn phẩm truyền thông chất lượng sẽ thể hiện được doanh nghiệp uy tín, chỉn chu và tạo ấn tượng tốt đến người tiêu dùng. Vậy nên, việc lựa chọn đơn vị in ấn uy tín sẽ giúp doanh nghiệp an tâm hơn và nhận được ấn phẩm truyền thông chất lượng hơn, tạo hiệu quả trong quá trình truyền thông quảng cáo cho doanh nghiệp.

Anh 5 01

Hình ảnh 5: Hơn 1.500 khách hàng với nhiều ngành nghề: Ô tô, Xuất nhập khẩu, Xây dựng, Bệnh viện, Nhà hàng – Khách sạn.

 

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Quảng cáo Oanh Trần – Otas, đơn vị in ấn chất lượng và uy tín. Với hơn 23 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn với nhiều dịch vụ như in nhanh kỹ thuật số, in offset, thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế nhận diện thương hiệu… Otas đã hoàn thành hơn 5.000 dư án lớn nhỏ, hợp tác với hơn 1.500 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, Otas luôn được các đối tác, khách hàng đánh giá cao về chất lượng in ấn và dịch vụ uy tín.

♥ Hãy liên hệ ngay để được OTAS tư vấn và hỗ trợ!

♥ Chất lượng của bạn là uy tín của chúng tôi

______________________________

CÔNG TY OTAS 

Chuyên in ấn & thiết kế ấn phẩm quảng cáo (cataloguebrochurenamecardvoucherlchhp & sn phm quà tng doanh nghip,…)

Địa chỉ: 356 Tạ Quang Bửu, P.4, Q.8

Điện thoại: 090 2828 870 – Ms Thảo