Tin Tức

7 MẸO ĐỂ CÓ MỘT CHIẾC NAMECARD HOÀN HẢO

Namecard giúp thương hiệu tạo ấn tượng và lưu lại thông tin doanh nghiệp một cách nhanh chóng đối với khách hàng, đối tác. Để có được một chiếc namecard hoàn hảo, hãy cùng Otas khám phá 7 mẹo nhỏ dưới đây nhé!

 

Post 4 20221004 02

 

🔸 1. Thông tin rõ ràng

Đảm bảo tên, chức danh và tên công ty hoặc logo của bạn được hiển thị rõ ràng. Đây là điều hiển nhiên nhưng cũng là điều quan trọng nhất.

🔸 2. Dễ nhìn, dễ đọc

Theo nguyên tắc chung, cỡ chữ không được nhỏ hơn 8pt. Ngoài ra, đừng quên về việc chỉnh phông chữ trở nên chuyên nghiệp và đơn giản. Không nên sử dụng Comic Sans hoặc phông chữ thư pháp không thể giải mã được.

🔸 3. Mã QR

Một cách tiết kiệm không gian khác là tạo Mã QR cho thẻ của bạn. Mọi người có thể tìm thấy thông tin bằng cách quét mã dễ dàng và nhanh chóng.

🔸 4. Màu sắc hay đơn giản?

Dù sử dụng màu nổi bật hay tối giản, chiếc namecard đều tạo nên sự thu hút theo cách riêng. Tùy vào màu sắc thương hiệu của công ty mà bạn sẽ chọn màu sắc sao cho phù hợp.

🔸 5. Dập nổi – Dập chìm (Press letter)

Nếu bạn lo lắng về một thẻ màu đen và trắng có vẻ mờ nhạt, hãy thử kỹ thuật press letter các từ. Tạo ra hiệu ứng 3D được nâng lên, làm tăng thêm sự sang trọng và phong cách cho namecard.

🔸 6. Nội dung trực quan

Hình ảnh phóng to hơn lời nói, điều này đúng đối với namecard. Sử dụng không gian trống để hiển thị hình ảnh sản phẩm hay logo công ty cũng là 1 cách tối ưu nội dung.

🔸 7. Khu vực an toàn

Máy in cũng thường chỉ định một “khu vực an toàn” ở trung tâm của thẻ. Hãy giữ bất kỳ thông tin quan trọng nào như chi tiết liên lạc trong khu vực này để tránh bị mất thông tin.

Tưởng chừng 7 điều trên là đơn giản và nhỏ nhặt nhưng nó lại vô cùng quan trọng trong thiết kế và in ấn namecard. Hãy liên hệ với OTAS – đơn vị thiết kế và in ấn chất lượng, uy tín để đảm bảo tất cả các yếu tố về màu sắc, bố cục và thông tin trên chiếc namecard của mình, tạo nên chiếc namecard hoàn hảo và ấn tượng bạn nhé!

👉 Liên hệ ngay để OTAS tư vấn và hỗ trợ!
✨ Chất lượng của bạn là uy tín của chúng tôi
______________________________
Công ty OTAS
Chuyên in ấn & thiết kế ấn phẩm quảng cáo (catalogue, brochure, name card, voucher, lịch, hộp & sản phẩm quà tặng doanh nghiệp,…)
️⛳ 356 Tạ Quang Bửu, P.4, Q.8
🌐 www.otas.vn
🗂 Profile: https://bit.ly/3pUvJWR
📞 090 2828 870 (Ms Thảo) – 0907855724 (Ms Thủy)